Pháp sư và nhà tiên tri: Hai quan điểm đối lập định hình tương lai nhân loại = The wizard and the prophet: two remarkable scientists and their dueling visions to shape tomorrow's world - Mann, Charles C.; Tùng Vũ (H. Đại học kinh tế quốc dân, 2019)
Cuốn sách là câu chuyện về nỗ lực đảm bảo sự sống còn cho nhân loại theo 2 quan điểm đối lập nhau: cắt giảm và đổi mới. Từ nền móng của họ, chúng ta cùng thế hệ sau này có thể chọn thái độ sống phù hợp để xây dựng tương lai.
Keywords: Tham khảo