Hướng đến cuộc sống carbon thấp thân thiện với môi trường - Chu Truyền Lâm; Trần Giang Sơn (H. Thanh niên, 2019)
Lối sống carbon thấp là trào lưu sống mới với mục đích bảo vệ môi trường, làm giảm sự nóng dần lên của trái đất và giảm tốc độ hủy hoại môi trường. Trong bối cảnh tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, khí hậu ngày càng trở nên khắc nghiệt thì lối sống carbon thấp, đề cao việc xanh hóa bảo vệ môi trường, giảm tiêu hao năng lượng là một xu thế tất yếu. Vì thế, tác giả đã cất công biên soạn cuốn sách "Hướng đến cuộc sống carbon thấp, thân thiện với môi trường", với mong muốn giúp bạn đọc biết được làm thế nào để hướng đến lối sống carbon thấp.
Keywords: Quản lý tài nguyên & môi trường