Mặn béo chua nóng = Salt fat acid heat - Nosrat, Samin; MacNaughton, Wendy; Thanh Yên (H. Phụ nữ, 2019)
Một cuốn sách dạy nấu ăn mới lạ, độc đáo và ý nghĩa, với hàng chục năm kinh nghiệm nấu ăn chuyên nghiệp được đúc kết thành bốn yếu tố giản đơn, đến từ nữ tác giả được siêu đầu bếp Alice Waters mệnh danh là "giáo viên dạy nấu ăn vĩ đại của nước Mỹ trong tương lai".
Keywords: Tham khảo