Ức trai di tập: Dư địa chí - Nguyễn Trãi; Phan Duy Tiếp; Hà Văn Tấn (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Dư địa chí là quyển thứ sáu trong Ức trai di tập. Đây được xem là "Tác phẩm địa lý đầy đủ đầu tiên của Việt Nam" được viết năm 1435. Trong tác phẩm này có rất nhiều dữ liệu lịch sử quý giá như địa danh, địa giới, sản vật, nghề nghiệp, hệ thống quan lại, chức vụ,...
Keywords: Tham khảo