Tự do kinh tế : Đòn bẩy phát triển Việt Nam - Trần Lê Anh (H. Tri Thức, 2018)
Cuốn sách này là tập hợp những bài viết và trả lời phỏng vấn của Giáo sư Trần Lê Anh đăng rải rác trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước về các vấn đề kinh tế, phát triển, và hội nhập quốc tế của Việt Nam trong khoảng thời gian mười năm qua.
Keywords: Quản trị kinh doanh