Chiến lược đánh bại người khổng lồ : Thành công dưới bóng các đại gia bán lẻ - Taylor, Don; Archer, Jeanne Smalling; Nguyễn Tiến Dũng; Nguyễn Thị Giang Nam (H. Dân Trí, 2018)
Cuốn sách giúp cho độc giả có cách nhìn mới mẻ khác và thành công dưới bóng các đại gia bán lẻ. Không những thế, cuốn sách còn đưa ra thông điệp rất rõ ràng: Muốn tồn tại và thành công, đừng bắt chước để thành một Wal - Mart thứ hai, thứ mà phải đánh giá và rút ra được bài học từ chính những người khổng lồ Phố lớn như Wal - Wart, Home Depot, SearsHoldings.
Keywords: Quản trị kinh doanh