Quyền tài phán và công nhận thi hành bản án dân sự, thương mại của tòa án trong liên minh châu Âu: Những tác động đối với công dân, pháp nhân Việt Nam (sách chuyên khảo) - Dư Ngọc Bích (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách gồm ba nội dung chính: Quá trình hình thành điều ước điều chỉnh vấn đề quyền tài phán và công nhận, thi hành bản án của tòa án các nước thành viên EU; quyền tài phán và công nhận, thi hành bản án của tòa án trong lĩnh vực dân sự, thương mại trong liên minh châu Âu; những tác động đối với công dân, pháp nhân Việt Nam.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học