Chính sách đất đai cho tăng trưởng và xóa đói giảm nghèo (sách tham khảo) - Deininger, Claus; Vũ Cương; Trần Thị Hạnh; Lê Đồng Tâm; Lê Kim Tiên (H. Văn hóa - Thông tin, 2004)
Báo cáo tổng quan về tầm quan trọng của chính sách đất đai. Giới thiệu sự liên quan của các quyền về đất đai, các quyền sở hữu tài sản đối với đất đai. Các giao dịch về đất đai. Các yếu tố chủ yếu tác động tới hoạt động của các thị trường đất nông thôn. Các cuộc hội thảo khu vực
ĐTTS ghi: Báo cáo nghiên cứu chính sách của ngân hàng thế giới
Keywords: Quản lý đất đai