Những mẩu chuyện lịch sử thế giới - Đặng Đức An (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Cuốn sách này giới thiệu những sự kện, nhân vật lịch sử, những công trình nghệ thuật thế giới độc đáo thời cổ đại và trung đại.