Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? - Rosie Nguyễn (Hội nhà văn, 2017)
Sách được kết cấu thành năm phần. Ba phần đầu là những câu chuyện về việc phát triển bản thân thông qua ba việc: học, làm, đi. Từ đó khai phá đam mêm của chính mình và tỏa sáng (phần bốn). Cuối cùng là một số nhắn nhủ, kinh nghiệm và nguồn tham khảo khác giúp ích trong quá trình tự học.