Thư viện và nghề thư viện : Tuyển tập bài viết, tham luận về thư viện và sinh hoạt thư viện - Nguyễn Minh Hiệp (Tp. Hồ Chí Minh Văn hóa thông tin, 2013)
Cuốn sách là tập hợp những bài viết, tham luận, khảo cứu có giá trị nhất để xuất bản thành một tuyển tập nhằm tôn vinh giá trị tinh thần của những người tiên phong và những chuyên gia có tâm huyết với ngành Thông tin Thư viện nước nhà.
Keywords: Thông tin thư viện