Giáo trình pháp luật về chủ thể kinh doanh - Bùi Xuân Hải; Trần Hoàng Nga; Nguyễn Thị Thanh Huyền; Nguyễn Hoàng Thuỳ Trang (H. Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận về các mô hình tổ chức kinh doanh và giải quyết phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã; phân tích pháp luật thực định về các loại hình tổ chức kinh doanh ở Việt Nam và giải quyết yêu cầu tuyên bố phá sản các doanh nghiệp và hợp tác xã
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học; Giáo trình