Chủ động ứng phó biến đổi khí hậu, đẩy mạnh công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường : Một số vấn đề lý luận và thực tiễn (H. Chính trị quốc gia - sự thật, 2013)
Cuốn sách tập hợp các bài viết của các nhà khoa học, các chuyên gia phân tích về thực trạng biến đổi khí hậu ở Việt Nam, từ đó đề ra những giải pháp nhằm thích ứng và giảm nhẹ tác động đối với Việt Nam, bảo vệ tài nguyên, môi trường, phát triển bền vững.
ĐTTS ghi: Hội đồng Khoa học Các cơ quan Đảng Trung ương
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường