Sổ tay pháp luật dành cho các nhà đầu tư nước ngoài = A legal hand-book for foreign investors in Viet Nam - Lê Thành Châu (H. Thế giới, 1994)
Cuốn sách giới thiệu những nội dung cơ bản nhất của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và các ngành luật đang tạo nên môi trường pháp lý thuận lợi cho các nhà đầu tư thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình.
Keywords: Luật học