Kinh tế Việt Nam trên đường hóa rồng - Phạm Đỗ Chí (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2004)
Nội dung cuốn sách nói về những vấn đề kinh tế Việt Nam từ thời kỳ đổi mới đến nay: vấn đề độc quyền và cạnh tranh, đầu tư tỷ giá, chính sách đầu tư hội nhập,...ở từng vấn đề các tác giả đã phân tích khá kỹ các thành tựu cũng như những hạn chế và các đề xuất để xây dựng nền kinh tế nước ta trong 5-10 năm tới.
Keywords: Quản trị kinh doanh