Ăn mặc ở đi lại = 食衣住行 - Davies, Russell Nuttall (English for the real world. Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập, 2010)
Nội dung tài liệu hướng dẫn thực hành tiếng Anh theo các chủ đề: ăn, mặc, ở và đi lại