Hướng dẫn xây dựng khẩu phần dinh dưỡng - Nguyễn Thị Minh Kiều; Lê Ngọc Thiên Trang; Phạm Ngọc Liên Dương (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2011)
Nội dung tài liệu giới thiệu 3 tính chất quan trọng của một khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, gồm: tính cân đối, tính đa dạng và tính đủ vừa phải. Mỗi tính chất được trình bày từ nguyên tắc cho đến phần minh hoạ bằng thực đơn nhằm giúp người đọc xây dựng và điều chỉnh khẩu phần khoa học, hợp lí cho bản thân và gia đình
ĐTTS ghi: Trung tâm Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Ứng dụng ( ANFOS). Hội Dinh dưỡng Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Sách hướng dẫn