Địa lí Đông Nam Á : Những vấn đề kinh tế - xã hội - Phan Huy Xu; Mai Phú Thanh (H. Giáo dục, 2003)
Nội dung sách gồm 3 phần: khái quát về Đông Nam Á; Đông Nam Á bán đảo; Đông Nam Á quần đảo.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành