Hoá lí Dùng cho sinh viên Hoá các trường đại học Tổng hợp và Sư phạm Tập 4 Điện hoá học - Nguyễn Văn Tuế (H. Giáo dục, 2012)
Nội dung trình bày các lí thuyết về chất điện li, các hiện tượng bất thuận nghịch trong dung dịch các chất điện li, quá trình điện cực cân bằng, lớp điện kéo và hấp thụ trên ranh giới hai pha cùng các cơ sở động học điện hoá
Keywords: Giáo trình