Biên mục mô tả trong nghiệp vụ thư viện - Lê Ngọc Oánh; Nguyễn Thị Trúc Hà (H. Thông tin và truyền thông, 2019)
Cuốn sách trình bày các quy tắc cơ bản của việc mô tả tài liệu thư viện, nhằm thiết lập một mục lục (danh mục) tài liệu mà một thư viện hay một hệ thống thư viện sở hữu để độc giả có thể tra tìm. Nội dung cuốn sách được chia làm 2 phần: Phần 1: Mô tả thư tịch gồm 7 chương; Phần 2: Tiêu đề, nhan đề đồng nhất và các tham chiếu gồm 8 chương.
Keywords: Thông tin thư viện