Hệ miễn dịch = The beautiful cure : Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người - Davis, Daniel M.; Trương Duy Hiệu; Trần Tuấn Hiệp (H. Dân trí, 2020)
Cuốn sách được chia ra làm hai phần: Phần đầu tiên giải thích những khái niệm cơ bản về sức đề kháng, đồng thời kể về hành trình khám phá các tế bào cùng các cơ chế phức tạp trong hệ miễn dịch. Phần thứ hai bàn về những nghiên cứu hiện đại về việc những tác nhân khác nhau ảnh hưởng thế nào đến hệ miễn dịch của chúng ta.
Keywords: Y đa khoa