Chất phụ gia thực phẩm : Cẩm nang cho người tiêu dùng - Trung tâm Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Ứng dụng (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung tài liệu hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết những chất phụ gia có trên nhãn bao bì thực phẩm, tự tìm tên hoá chất từ mã số của chất phụ gia đó và hiểu được vai trò, chức năng của nó