Kinh tế học = Economics - Begg, David (Giáo dục, 1995)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề: giới thiệu về kinh tế học vĩ mô và hạch toán thu nhập quốc dân; xác định thu nhập quốc dân; tổng cầu, chính sách tài khóa và ngoại thương; tiền và hoạt động ngân hàng hiện đại; ngân hàng trung ương và hệ thống tiền tệ,...