Kinh tế học vi mô = Microeconomics - Pindyck, Robert S.; Rubinfeld, Daniel L; Nguyễn Ngọc Bích; Đoàn Văn Thắng (H. Khoa học kỹ thuật, 1994)
Nội dung: giới thiệu kinh tế học vi mô và thị trường; người sản xuất, người tiêu dùng và thị trường cạnh tranh; cấu trúc thị trường và chiến lược cạnh tranh; thông tin, sự suy thoái của thị trường và vai trò của chính phủ; danh mục các ví dụ.
Keywords: Quản trị kinh doanh