Giáo dục sức khỏe = Health education (sách song ngữ Việt và Anh) - Krickeberg, Klaus (Y học, 2014)
Nội dung sách "GIÁO DỤC SỨC KHỎE" gồm 10 chương đề cập đến các vấn đề sức khỏe cụ thể hiện đang là gánh nặng đối với người dân Việt Nam như hút thuốc, vệ sinh tiêm chủng, dinh dưỡng, hoạt động thể lực, nhiễm HIV... và các phương pháp, phương tiện giải quyết các vấn đề đó. Mục tiêu của quyển sách cung cấp các thông tin để bảo vệ sức khỏe bằng cách thay đổi nhận thức và hành động của con người.