Phật giáo Hòa Hảo : Một tôn giáo cận nhân tình trong lòng dân tộc - Trần Văn Chánh; Bùi Thanh Hải (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Cuốn sách là tập hợp một số bài viết, phần lớn của những tác giả không phải tín đồ Hòa Hảo, trong cũng như ngoài nước, để cung cấp một cái nhìn tổng quát tương đối toàn diện về PGHH cho mọi người bất luận đã có tín ngưỡng hay không, xuất phát từ nhu cầu nhận thức khách quan một hiện tượng tôn giáo đặc biệt độc đáo của Việt Nam nhiều hơn là từ lý do tín ngưỡng của người theo đạo, vốn dĩ vì tình cảm tôn giáo riêng mà thường hay có lối trình bày sự việc liên quan tôn giáo mình một cách chủ quan hoặc đôi khi phiến diện một chiều.
Keywords: Tham khảo