Giáo trình quản lý dự án (dùng cho khối ngành kỹ thuật - công nghệ) - La Bảo Trúc Ly; Dương Trung Nghĩa; Trần Ngọc Quý; Trần Thị Duy Anh (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2020)
Giáo trình cung cấp các kiến thức các công cụ hoạch định và giám kiểm soát trong suốt dòng đời dự án nhằm giúp người đọc trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng để hoàn thành một dự án với vai trò là một thành viên trong ban quản lý dự án.
Keywords: Quản trị kinh doanh