Địa danh học Việt Nam - Lê Trung Hoa (Khoa học xã hội, 2018)
Nêu khái niệm, phân loại và định nghĩa địa danh, vị trí của địa danh trong ngôn ngữ học, lược sử địa danh học Thế giới và Việt Nam, các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu địa danh, chức năng của địa danh .....