Một hướng tiếp cận nghiên cứu lịch sử Nam Bộ - Ngô Minh Oanh (H. Khoa học xã hội, 2018)
Nội dung gồm những bài viết về quá trình khai phá vùng đất Nam Bộ, những nhân vật lịch sử về vùng đất Nam Bộ, những vấn đề về lịch sử văn hóa thời cận đại và hiện đại,...
Thư mục: tr.265-271
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành