Mấy tiếp cận về văn hóa Việt Nam - Phan Hữu Dật (Khoa học xã hội, 2018)
Nội dung sách được tác giả giới thiệu về văn hóa con người và dân tộc. Sự khẳng định lại một số vấn đề văn hóa, có những vấn đề tác giả chỉnh lý, bổ sung, mở rộng, nâng cao, vấn đề tác giả loại trừ vì thấy nó không còn thích hợp với cuộc sống hôm nay,....