Giáo trình lý luận và pháp luật về quyền con người - Nguyễn Đăng Dung; Vũ Công Giao; Lã Khánh Tùng (H. Chính trị quốc gia, 2015)
Nội dung cuốn sách trình bày các vấn đề: nhập môn lý luận và pháp luật về quyền con người; khái quát về quyền con người; khái quát luật quốc tế về quyền con người; các quyền dân sự và chính trị trong luật quốc tế; các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa trong luật quốc tế; luật quốc tế về quyền của một số nhóm người dễ bị tổn thương;...
ĐTTS ghi: Đại học quốc gia Hà Nội, Khoa Luật
Keywords: Luật học