Cẩm nang du lịch - Việt Nam non sông gấm vóc : Miền Nam - Phạm Hương (Hồng Đức, 2019)
Sách giới thiệu với bạn đọc, với du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là các bạn thanh, thiếu niên về: thiên nhiên, con người, văn hóa và lịch sử đất nước Việt Nam.