Tài liệu học tập luật tố tụng dân sự : Câu hỏi, bài tập tình huống và bản án - Nguyễn Thị Hồng Nhung; Huỳnh Thị Nam Hải; Lê Hoài Nam (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung tài liệu bao gồm: những vấn đề cơ bản về luật tố tụng dân sự; chủ thể của quan hệ pháp luật tố tụng dân sự; thẩm quyền của tòa án nhân dân; án phí, lệ phí và chi phí tố tụng; thời hạn tố tụng và thủ tục cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng; chứng cứ và chứng minh,...