Cẩm nang du lịch văn hóa tâm linh Việt Nam - Nguyễn Trường Tân (H. Thanh niên, 2019)
Giới thiệu đến bạn đọc nhiều vấn đề để lựa chọn rồi từ đó hoạch định cho mình những gì phải nhớ, phải làm, sẵn sàng ứng phó với những điều bất cập, để chuyến du hành của bạn trở nên đầy hứng thú và hữu ích, những điều cần biết khi đi du lịch, những thông tin quan trọng về các địa chỉ cần đến,...
Thư mục: tr.356-357
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành