Đảm bảo quyền con người trong pháp luật lao động Việt Nam : Sách chuyên khảo trong khuôn khổ dự án luật về quyền con người - Lê Thị Hoài Thu; Phạm Công Trứ; Trần Thị Thúy Lâm (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách trình bày: quyền của người lao động trong các văn kiện pháp lý quốc tế: một bộ phận cấu thành hệ thống các quyền con người; tổng quan việc bảo đảm quyền con người trong pháp luật lao động ở Việt Nam; bảo đảm quyền tự do việc làm của người lao động trong pháp luật lao động Việt Nam; quyền được bảo đảm thu nhập và đời sống của người lao động trong pháp luật lao động Việt Nam,...
Keywords: Luật học