Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam - Ngô Đức Thịnh (H. Tri thức, 2018)
Sách giới thiệu chung về trang phục qua các thời đại lịch sử. Trang phục cổ truyền của từng dân tộc ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành