Nhân học văn hóa Việt Nam - Hoàng Nam (H. Văn hóa dân tộc, 2019)
Sách trình bày một cách khái quát những nội dung cơ bản về Nhân học văn hóa Việt Nam theo cách tiếp cận dân tộc ngôn ngữ học.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành