Giáo trình luật tố tụng dân sự - Nguyễn Thị Hồng Nhung; Huỳnh Thị Nam Hải (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung sách trình bày: những vấn đề cơ bản về luật tố tụng dân sự; chủ thể của quan hệ pháp luật tố tụng dân sự; thẩm quyền của tòa án nhân dân; án phí, lệ phí và chi phí tố tụng; thời hạn tố tụng và thủ tục cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng; chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự,...
ĐTTS ghi: Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trường đại học Kinh tế - Luật
Keywords: Luật học