Bài tập và sổ tay phân tích định lượng - Nguyễn Thị Thu Vân (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Câu hỏi và bài tập; lời giải và đáp số; sổ tay các đại lượng phân tích.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật hóa học