Giáo trình xác suất và thống kê - Nguyễn Đình Huy; Đậu Thế Cấp; Lê Xuân Đại (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung giáo trình bao gồm: đại cương về xác suất; đại lượng ngẫu nhiên, vectơ ngẫu nhiên; các đặc trưng của đại lượng ngẫu nhiên; các quy luật phân phối; lý thuyết mẫu; lý thuyết ước lượng; kiểm định giả thiết thống kê; tương quan và hồi quy mẫu.
Keywords: Cơ bản