Địa lý Trung Quốc - Trịnh Bình; Nguyễn Thị Thu Hằng (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2012)
Nội dung tài liệu giới thiệu những kiến thức cơ bản về địa lý Trung Quốc nói chung cũng như những đặc điểm địa lý của từng khu vực gió mùa Đông Bắc, vùng lục địa Tây Bắc, khu vực cao nguyên Thanh Tạng...
Tên sách bằng tiếng Trung: 中国地理