Văn hóa làng ở Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (Văn hóa dân tộc, 2018)
Nội dung giới thiệu đặc điểm văn hóa làng như cấu trúc làng Việt Nam, tín ngưỡng tôn giáo ở làng, dòng họ, lệ làng và văn hóa nhân gian ở làng.