Bình luận khoa học bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 : Áp dụng từ ngày 01-01-2018 - Trần Văn Biên; Đinh Thế Hưng; Đàm Quang Ngọc (H. Thế Giới, 2017)
Nội dung sách trình bày: những quy định chung; khởi tố, điều tra vụ án hình sự; truy tố; xét xử vụ án hình sự; một số quy định về thi hài bản án, quyết định của tòa án; xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật; thủ tục đặc biệt; hợp tác quốc tế; điều khoản thi hành.
Keywords: Luật học