Tìm hiểu văn hóa phương Tây - Đặng Nguyên Minh (H. Thanh niên, 2019)
Sách giới thiệu văn hóa phương Tây về thần thoại, tôn giáo, tín ngưỡng, lễ hội, dịa danh và dân tộc, chính trị luật pháp, mỹ thuật kiến trúc, danh nhân, điện ảnh, ...
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành