Luật an toàn thực phẩm : Quy định mới về điều kiện an toàn và kinh doanh thực phẩm dành cho các cơ quan doanh nghiệp và hộ kinh doanh - Vũ Hoàng Uyên (Lao động, 2019)
Nội dung cuốn sách gồm: luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành; quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; tăng cường quản lý của nhà nước về an toàn thực phẩm; quy trình thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng an toàn thực phẩm;...