Tính hiện đại và sự chuyển biến của văn hóa Việt Nam thời cận đại - Đỗ Quang Hưng; Trần Viết Nghĩa (H. Khoa học xã hội, 2019)
Nội dung sách nói về tính hiện đại trong quan hệ với văn hóa Việt Nam cận đại và sự chuyển biến trong một số lĩnh vực văn hóa Việt Nam cận đại.
Thư mục: tr.359-367
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành