Cội nguồn và bản sắc văn hóa Việt Nam - Huỳnh Công Bá (Huế Thuận Hóa, 2018)
Sách giới thiệu khái quát về tín ngưỡng dân gian của các tộc người ở Việt Nam, một số hiện tượng văn hóa dân gian tổng thể và đặc trưng giá trị của lễ hội cổ truyền,...
Thư mục: tr.407-415
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành