Đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng - tiểu vùng ở Việt Nam - Huỳnh Công Bá (Huế Thuận Hóa, 2019)
Sách giới thiệu cho người đọc về đặc trưng sắc thái văn hóa vùng và các tiểu vùng ở Việt Nam
Thư mục: tr.897-933
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành