Văn hóa vùng và phân vùng văn hóa Việt Nam - Ngô Đức Thịnh (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung trình bày các lý thuyết và khuynh hướng nghiên cứu văn hóa, phác thảo phân vùng và một số vùng văn hóa ở Việt Nam, đặc trưng vùng trong một số hiện tượng văn hóa.
Thư mục: tr.584-598
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành