Bình luận các tội phạm có bị hại là người dưới 18 tuổi trong bộ luật hình sự năm 2015 và sự tham gia tố tụng hình sự của họ - Nguyễn Ngọc Điệp (Lao động - xã hội, 2019)
Nội dung cuốn sách trình bày: Bình luận các tội phạm có bị hại là người dưới 18 tuổi trong bộ luật hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017; sự tham gia tố tụng hình sự của bị hại là người dưới 18 tuổi; các văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật hình sự; các quy định về thủ tục tố tụng hình sự đối với người dưới 18 tuổi; các quy định về phòng xử án và quy chế tổ chức phiên tòa.